Soi Kèo LMHT 2022 – Team DRX vs GEN Ngày 10/7

Tin tức mùa giải LPL Mùa Hè 2022 – Soi kèo esport LMHT Trung Quốc team DRX vs GEN ( 15h40 Chủ Nhật ngày 10/07) sẽ được cập nhật, dự đoán và nhận định liên tục…

Soi Kèo LMHT 2022 - Team DRX vs GEN Ngày 10

 

Chơi Ngay Tại Wy88

Thông Tin Trận Đấu

  • Ngày thi đấu: 1h:40 ngày 10/07/2022
  • Mùa Giải: LPL Mùa Hè 2022 (LMHT)
  • Giai đoạn: Tuần thứ 7

Nhận Định Chung Về Team DRX vs GEN 10/7   

Cả hai đội đều đã chắc suất vào vòng playoffs với DRX và GEN. Tuy nhiên sự khác biệt không quá là bao về các thông số kỹ thuật chính. Dẫu vậy, ở trận lượt đi DRX đã tuyệt quá giành thắng lợi trước dk với tỷ số 2 – 1 khá suýt sao. Fan từ từ mất dần thấy được một showmaker làm bá chủ đường giữa rêu rao. Kể từ lúc dứt điểm cktg 2021 và lãng quên đi vị thế của một á quân của cktg là thế nào đây.

Trong giải đấu bây giờ, DRX đang được cho là có năng lực hiện tại khá tốt , tốt hơn nhiều đối chiếu với mùa trước và với siêu xạ thủ deft. Fan vẫn luôn hy vọng anh có khả năng nâng cúp trước thời điểm không thi đấu nữa. Vào mới vào mùa giải, họ mang trong mình những lục đục nội bộ về nhân sự. Nên trong tuần thứ nhất họ đã để thua trắng cả 2 trận. Tuy nhiên từng bước, họ đã vào lại đúng guồng của bản thân lúc chỉ để thua trước T1 và GEN – 2 đội top đầu ở thời điểm hiện tại.

Về phía DRX, có thể thấy rằng, họ mang trong mình sự vững mạnh về năng lực hiện tại tốt hơn đối chiếu với dk. Lúc mà đa số khán giả đều dành những lời có cánh cho deft – chàng trai xạ thủ cùng thời với faker. Bộ đôi đường dưới của drx deft và beryl được cho là siêu cao chỉ sau mỗi cặp bài trùng của t1 là keria và gumayusi.

Soi Kèo LMHT 2022 - Team DRX vs GEN Ngày 10

Đánh Giá Thành Tích Của Team DRX vs GEN

Đội DRX

Bên  kia DRX, fan đều tâm niệm rằng họ vẫn chưa có được năng lực hiện tại hồi đỉnh đầu. Trong đó, bộ đôi đường dưới của dk là deokdam và kellin bị đánh giá yếu hơn đối chiếu với GEN. Và với cách chơi đánh lên nửa trên bản đồ của dk thì đó không phải nỗi đau đầu. Nhưng, DRX  ở thời điểm hiện tại lại đang quá lệ thuộc vào canyon và showmaker, các bạn dường như hiện có năng lực hiện tại không được tốt.

Kèo DRX vs GEN cũng có khả năng được xem là một trận siêu đặc sắc nhất giữa top 3 và top 4 cùng nhau. Có thể thấy rằng, về phương diện năng lực hiện tại, tâm lí và nhân sự thì có vẻ DRX  hiện sở hữu chút gì đó cao hơn. Đối chiếu với dk điều này được chứng mình qua thắng lợi 2 – 1 của DRX. Nhưng thật ra, nói gì thì nói , mọi người cũng chẳng thể đánh giá thấp được đang giữ chức quán quân GEN. Những ngày hè 2021 đồng thời là á quân của cktg 2021. Trận thi đấu hẳn có khả năng có ván 3 và DRX có khả năng sẽ thêm một lần nữa giành thắng lợi 2 – 1 trước GEN.

Đội GEN

Cho tới lúc này, GEN chỉ trên DRX 1 trận thắng tuy nhiên hiệu số lại thua dk khá xa. Tuần tự là +7 cho drx và +12 dành cho dk. Bởi đó, nếu muốn thắng trận này, chỗ đứng top 3 thêm một lần nữa sẽ thiên về phía GEN. Và đây sẽ trở thành một trận thi đấu rất bắt mắt cho fan có khả năng giám soát.

Soi Kèo LMHT 2022 - Team DRX vs GEN Ngày 10

Soi Kèo LoL Team DRX vs GEN Ngày 10/7 

Kèo rồng đầu: chọn Team DRX

Kéo trụ đầu tiên : đặt ván cờ vào tay Team GEN

Kèo trên dưới : Team DRX – Xỉu

Dự đoán người mang chiến công đầu: Game 1 chọn Team DRX, Game 2 chọn Team DRX

Dự đoán đội sẽ diệt được 10 mạng trước: Game 1 chọn Team GEN

Dự đoán số phút thi đấu: hơn 40  phút

Dự đoán cược chấp số mạng hạ gục ( ) và Tổng số mạng bị hạ gục ( )

  • Game 1: Team DRX 10 – 14 Team GEN

Dự đoán tỷ số của trận đấu: DRX vs GEN: 3 – 1

Dự đoán kèo chấp cho 2 đội: đang cập nhật

Đội Hình Dự Kiến

  • DRX: Kingen, Pyosik, Zeka, Deft, Beryl
  • Gen.G: Doran, Peanut, YoungJae, Chovy, Ruler, Lehends

Kết Quả Trận Đấu 

NgàyĐội 1Tỷ Số Đội 2
10/07DRXĐang cập nhậtGEN

Xem Trực Tiếp Trận DRX vs GEN 10/7 

Đang cập nhật

Highlight Trận Đấu DRX vs GEN 10/7      

Đang cập nhật

Các tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.