Soi Kèo LMHT 2022 – Team KDF vs BRO Ngày 6/7

Tin tức mùa giải LPL Mùa Hè 2022 – Soi kèo esport LMHT Trung Quốc team KDF vs BRO  ( 15H Thứ Tư ngày 6/7) sẽ được cập nhật, dự đoán và nhận định liên tục…

Soi Kèo LMHT 2022 - Team KDF vs BRO Ngày 6

Chơi Ngay Tại Wy88

Thông Tin Trận Đấu

  • Ngày thi đấu: 15H Thứ Tư ngày 6/7
  • Mùa Giải: LPL Mùa Hè 2022 (LMHT)
  • Giai đoạn: Tuần thứ 5

Nhận Định Chung Về Team KDF vs BRO  6/7   

Lúc ván đấu còn chưa bước sang phút 20, KDF  đã có 3 nguyên tố rồng. Hơn nữa, điều kiện thắng của KDF nằm ở địa điểm của teddy. Bước qua phút 23, KDF đã có phần hồn rồng nước và khả năng đảo ngược thế cờ hầu như đã không còn với BRO. Tình thế giao tranh ảnh hưởng trực tiếp đến ở phút 28, nơi KDF đẩy tất cả lực lượng trận đấu bro về phần sân nhà của bản thân.

Sau cùng, teddy cùng các chiến hữu đã quét sạch đối phương và giành thắng lợi dấu ấn 12-5. Dẫu vậy, sang ván 2, bro đối kháng bình tâm hơn, qua đó hạ KDF sau 44 phút đối kháng khó khăn với tỉ số 15-11. Tuy vậy, đó đồng thời là tổng cộng những gì các học trò của hlv edgar thực hiện được trong trận bo3 này. Tuy nhiên vừa bước qua ván 3, đội chơi nắm quyền chủ động cuộc chơi vẫn là KDF.

Tình hình dài hơi được 2 đội giữ vững do có những vị tướng cần thời kỳ gom góp chuẩn bị. Có các cái tên nổi trội như  aphelios ( teddy ) , gwen ( kiin ) hay  cả jhin ( hena ). Phút 44, đội KDF chắc chắn tràn lên tại khu vực đường giữa và sẽ đẩy lùi BRO nhờ vào sức ép tuyệt vời từ volibear tại ellim. Sau cùng, KDF đã kết thúc BRO và giành thắng lợi chung cuộc với tỉ số 2-1.

Soi Kèo LMHT 2022 - Team KDF vs BRO Ngày 6

Đánh Giá Thành Tích Của Team KDF vs BRO 7/7

Đội KDF

Sự ra đi của những cột trụ làm afreeca freeces ( tiền thân của KDF ) mất đi vị thế của bản thân. Tuy nhiên, kiin vẫn là điểm nhấn hiếm có, với có thể di chuyển tốt và tạo biến dị trong giao tranh. Anh vẫn luôn là một lực lượng chủ công uy tín không đếm xỉa tới năng lực hiện tại không bình thường của các bạn chiến hữu.

Qua vài năm đối kháng chuyên môn cao, kiin vẫn được cho là là đường trên tốt nhất của địa phận lck. Màn biểu diễn ảo thuật KDF với những con bài quen thân như kennen, camille hay gwen chính là một nỗi ác mộng với đối phương.

Đội BRO 

BRO đang thể hiện sự bất ổn trên đường đua khi liên tục có lỗ hổng trong cách phối hợp. Gặp gỡ một đội xếp sau mình, nhưng nếu không thay đổi sẽ bị ăn 1 vố đau. BRO nên có sự phân chia đội hình trở lại, tránh tập trung chỉ riêng đối tượng nào đó.

Soi Kèo LMHT 2022 - Team KDF vs BRO Ngày 6

Soi Kèo LoL Team KDF vs BRO Ngày 6/7 

Kèo rồng đầu: chọn Team BRO

Kéo trụ đầu tiên : đặt ván cờ vào tay Team KDF

Kèo trên dưới : Team BRO – Xỉu

Dự đoán người mang chiến công đầu: Game 1 chọn Team KDF , Game 2 chọn Team BRO

Dự đoán đội sẽ diệt được 10 mạng trước: Game 1 chọn Team BRO

Dự đoán số phút thi đấu: hơn 40  phút

Dự đoán cược chấp số mạng hạ gục ( ) và Tổng số mạng bị hạ gục ( )

  • Game 1: Team BRO 10 – 13 KDF

Dự đoán tỷ số của trận đấu: BRO  vs KDF : 3 – 2

Dự đoán kèo chấp cho 2 đội: đang cập nhật

Đội Hình Dự Kiến

KDF: Kiin, Ellim, FATE, Teddy, Hoit

BRO: Morgan, UmTi, Lava, Hena, Delight

Kết Quả Trận Đấu 

NgàyĐội 1Tỷ Số Đội 2
6/7KDFĐang cập nhậtBRO

Xem Trực Tiếp Trận KDF vs BRO  6/7 

Đang cập nhật

Highlight Trận Đấu   KDF vs BRO  6/7 

Đang cập nhật

Các tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.