Soi Kèo LMHT 2022 – Team LNG vs JDG Ngày 8/7

Tin tức mùa giải LPL Mùa Hè 2022 – Soi kèo esport LMHT Trung Quốc team LNG vs JDG ( 17H Thứ Sáu ngày 8/7) sẽ được cập nhật, dự đoán và nhận định liên tục…

Soi Kèo LMHT 2022 - Team LNG vs JDG Ngày 8

Chơi Ngay Tại Wy88

Thông Tin Trận Đấu

 • Ngày thi đấu: 17H Thứ Sáu ngày 8/7
 • Mùa Giải: LPL Mùa Hè 2022 (LMHT)
 • Giai đoạn: Tuần thứ 5

Nhận Định Chung Về Team LNG vs JDG  8/7 

Đối phương kế tiếp cần đầu của JDG là LNG, các thành viên từng chơi rất thành công rực rỡ ở thời kỳ mới vào mùa. Tuy nhiên đã suy kém trong những tuần đối kháng vừa qua. Không khác gì JDG, điều kiện thắng của LNG nằm ở sự phối hợp giữa người đi rừng và đường giữa. Nếu tarzan và doinb tìm thấy được tiếng nói chung , LNG có khả năng chiếm thế thượng phong chính từ quãng thời gian đầu.

Và lúc đi vào các tình cảnh giao tranh tổng, LNG sẽ trông cậy vào phong cách chơi bùng phát của light và ale. Đi vào màn đọ sức tới đây, LNG là đội bóng đá được tôn vinh hơn một ít và tỉ lệ cột nhà cái phân phối cũng thiên về doinb cùng các chiến hữu. Dẫu vậy, LNG nên cẩn trọng nếu không thích phải trả giá trước JDG.

Sẽ trở thành lần cạnh tranh rất bổ ích giữa kanavi và tarzan, những cầu thủ đội tuyển quốc gia từng có khoảng thời gian khoác áo grf tại lck. Bây giờ đây, lpl là sân đấu triệt để khác và cả 2 đều phải dùng được hết khả năng của mình để giúp đội nhà hướng đến thắng lợi.

Soi Kèo LMHT 2022 - Team LNG vs JDG Ngày 8

Đánh Giá Thành Tích Của Team LNG vs JDG 8/7

Đội LNG

Chúng ta sẽ điểm qua thành tích đối đầu ở lượt trận gần nhất. Ngay từ phút 10, giao tranh 5v5 nổ ra tại đại sứ. Dù đã hụt ‘ móc mỏ neo ‘ , missing vẫn lựa chọn tiến vào bụi cỏ không tầm nhìn. Thời điểm này, lvmao bất thần bộ ‘ bò húc ‘ – ‘ nghiền nát ‘ , hất tung missing cùng 369. JDG sẽ phải rút lui vì thấp máu nhưng không thành công. Sát thương lớn từ ale cùng light đưa về 4 điểm đánh đổ cho LNG. Từ đây , LNG mở đầu dẫn trước về vàng. Ngoài ra, jdg vẫn là tập thể khống chế rồng tốt hơn.

Phút 25, LNG sẽ phải ngăn phần hồn rồng gió của jdg. Nơi này, kanavi ‘ trừng trị ‘ thắng tarzan, giúp jdg có phần hồn rồng. Trong cố gắng gỡ gạc bằng giao tranh , LNG mất 4 thành viên. Do đó, JDG giám soát thêm bùa lợi baron. Với 2 bùa lợi cao nhất, jdg giám soát dàn trụ ngoài và dẫn trước 4. 000 vàng. Phút 30, light đi lỗi, ‘ bay hơi ‘ trước sát thương của yagao cùng 369. Mất nòng cốt, lng chóng vánh tan vỡ và để lạc mất ván 1 vào tay jdg.

Đội JDG

LNG là tập thể có ưu thế trong thời kỳ di chuyển. Sau 15 phút, LNG dẫn trước 3-1 về điểm đánh đổ cùng 2. 000 vàng. Dấu mốc xảy đến ở phút 20 lúc ale ‘ thay đổi ‘ ra sau mở giao tranh. Với ‘ khước từ thần chết ‘ , ale tin tưởng bản thân tấn công hope. Tuy vậy, missing cùng yagao thường xuyên tạo hiệu ứng kiềm tỏa, cầm chân và đánh đổ ale.

Hơn người , JDG phản sòng phẳng ‘ chẳng thể cản phá ‘ , đánh đổ 4 thành viên LNG và đạt được baron. Phút 23, JDG bị đẩy vào tại đường giữa. Lvmao nỗ lực mở giao tranh bằng ‘ huỷ diệt sân đấu ‘ tuy nhiên trận thua, đi kèm doinb và tarzan nằm xuống. Phút 26, kanavi tỏa sáng bất chấp, một mình bắt lẻ  light trong tầm tay. Mất xạ thủ, LNG không có năng lực trong lĩnh vực phòng vệ nhà chính và nhận không thành công 0-2 trước JDG.

Soi Kèo LMHT 2022 - Team LNG vs JDG Ngày 8

Soi Kèo LoL Team LNG vs JDG Ngày 8/7 

Kèo rồng đầu: chọn Team LNG

Kéo trụ đầu tiên : đặt ván cờ vào tay Team JDG

Kèo trên dưới : Team LNG – Xỉu

Dự đoán người mang chiến công đầu: Game 1 chọn Team LNG , Game 2 chọn Team JDG

Dự đoán đội sẽ diệt được 10 mạng trước: Game 1 chọn Team UP

Dự đoán số phút thi đấu: hơn 45  phút

Dự đoán cược chấp số mạng hạ gục ( ) và Tổng số mạng bị hạ gục ( )

 • Game 1: Team LNG 10 – 13 JDG

Dự đoán tỷ số của trận đấu: LNG  vs JDG : 3 – 2

Dự đoán kèo chấp cho 2 đội: đang cập nhật

Đội Hình Dự Kiến

(LNG)

 • Đường trên: Zoom, zs
 • Đi rừng: H4cker
 • Đường giữa: Cryin
 • Xạ thủ: Elk, kelin
 • Hỗ trợ: ShiauC

(JDG)

 • Đường trên: 369
 • Đi rừng: Kanavi
 • Đường giữa: Yagao, Yimeng
 • Xạ thủ: Hope
 • Hỗ trợ: Missing

Kết Quả Trận Đấu 

NgàyĐội 1Tỷ Số Đội 2
8/7LNGĐang cập nhậtJDG

Xem Trực Tiếp Trận LNG vs JDG  8/7 

Đang cập nhật

Highlight Trận Đấu LNG vs JDG  8/7 

Đang cập nhật

Các tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.